0

Loại kem dưỡng mắt được ưa chuộng nhất hiện nay

Loại kem dưỡng mắt được ưa chuộng nhất hiện nay

Loại kem dưỡng mắt được ưa chuộng nhất hiện nay

Loại kem dưỡng mắt được ưa chuộng nhất hiện nay

Loại kem dưỡng mắt được ưa chuộng nhất hiện nay
Loại kem dưỡng mắt được ưa chuộng nhất hiện nay

Góc chia sẽ

Loại kem dưỡng mắt được ưa chuộng nhất hiện nay

07-11-2018 11:44:36 AM - 144

kem dưỡng mắt được ưa chuộng nhất hiện nay bạn đã biết chưa? Muốn đôi mắt khỏe mạnh rạng ngời bạn cần phải chăm sóc cẩn thận. Và một trong những bước rất quan trọng trong quá trình dưỡng mắt đó chính là sử dụng kem dưỡng mắt.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm chăm sóc da, sản phẩm kem dưỡng mắt là một trong những dòng sản phẩm được chị em phụ nữ quan tâm nhiều nhất.

Kem dưỡng da mắt giúp chị em xóa tan bọng mắt, đánh bay quầng thâm và giúp làn da dưới mắt rạng ngời tươi trẻ ngăn cản những dấu hiệu lão hóa và đừng để đôi mắt tố cáo tuổi tác của bạn. Bài viết xin được giới thiệu các loại kem dưỡng mắt được ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường:

Một số sản phẩm kem dưỡng mắt được ưa chuộng nhất tại Việt Nam

Mặt nạ collagen chăm sóc mắt

Đây là một trong những loại kem dưỡng mắt được ưa chuộng nhất.  Liệu pháp điều trị chuyên sâu cho vùng xung quanh mắt thông qua tác động ngăn ngừa bọng mắt nhanh chóng với hiệu quả thoát nước giúp giảm bớt bọng mắt, chống lại sự lưu giữ chất lỏng, tăng độ mềm mại và đàn hồi của da với hiệu quả chống sung huyết và tăng cường hydrat hóa da, giúp làm chậm quá trình lão hóa da và giảm nếp nhăn.

kem dưỡng mắt được ưa chuộng nhất

Mặt nạ collagen chăm sóc da mắt

MRS Bright

MRS Bright: Glutathione là 1 thành phần chống oxy hóa rất mạnh mẽ, có thể giúp giải độc, bảo vệ tế bào khỏi các gốc tự do gây hại, giúp ngăn ngừa tình trạng lão hóa, da sẽ trở nên mịn màng, tăng độ đàn hồi, tươi trẻ và giảm thiểu các nếp nhăn. 

kem dưỡng mắt được ưa chuộng nhất

MRS Bright

SM Gel

SM Gel: Nhân tố tăng trưởng biểu bì (EGF) : có tác dụng sửa chữa các lớp biểu bì, trì hoãn lão hóa, làm mờ vết rạn và tăng cường độ ẩm da. Yếu tố tăng trưởng nguyên bào sợi cơ bản (bFGF): Tăng lưu thông tuần hoàn máu, thúc đẩy hình thành tế bào mới, ngăn chặn quá 

DC Gel

Công dụng điều trị : DC Gel là kem dưỡng mắt được ưa chuộng nhất có tác dụng chống thâm quầng mắt thúc đẩy tổng hợp collagen, eslatin giúp cải thiện độ đàn hồi, săn chắc da, giảm nếp nhăn, cải thiện đốm sắc tố, đẩy nhanh quá trình lành vết thương, vitamin C có tác dụng chống oxi hóa, tổng hợp collagen, tái tạo cấu trúc da và cải thiện làn da bị tổn thương.

Vitamin K bảo vệ da khỏi những dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn, da chảy xệ, điều trị vết bầm tím và sưng tấy và tăng cường độ sáng của da. Vitamin E có tác dụng tái tạo tế bào da, giúp các mô trên da tránh được sự ô xy hoá, do đó giúp làm chậm quá trình lão hoá và dưỡng da hiệu quả.

Coenzyme Q10 là một chất chống oxy hóa tan trong chất béo, chống sự tấn công của các gốc oxy tự do có thể gây hại nhiều thành phần của tế bào.

Bộ kem dưỡng mắt được ưa chuộng nhất điều trị chuyên sâu

Bộ dưỡng mắt - 21 ngày / điều trị chuyên sâu cho vùng da quanh mắt có tác dụng ngăn ngừa bọng mắt và mang lại hiệu quả thoát nước. Bộ sản phẩm giúp tránh lưu giữ chất lỏng, nâng cao độ mềm mại và đàn hồi của da với hiệu quả chống sung huyết và tăng cường hydrat hóa da. Bộ sản phẩm giúp làm chậm quá trình lão hóa da và giảm nếp nhăn.

kem dưỡng mắt được ưa chuộng nhất

Bộ dưỡng mắt 21 ngày

Các loại kem dưỡng mắt được ưa chuộng nhất hiện nay đều có mặt tại Kansaibo Spa: http://cuocsong360.com cam kết nhập khẩu chính hãng, có tem bảo hành đúng quy trình và chất lượng.

Các tin khác

Copyright © 2017 by SPAKANSAIBO. All rights reserved. Design by NiNa Co.,Ltd
  • Đang online : 87
  • |
  • Hôm nay : 51
  • |
  • Tổng truy cập : 45725
Chat Facebook
PHONE
SMS
MAP