0

SPAKANSAIBO

SPAKANSAIBO

SPAKANSAIBO

SPAKANSAIBO

SPAKANSAIBO
SPAKANSAIBO

Giới Thiệu

Cuộc sống hiện tại vốn xô bồ và ồn ào cho bạn cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng nhưng chỉ với chút ít thời gian dành cho mình tại  KANSAIBO SPA Quý khách sẽ tìm lại được chính mình.

Sống chậm lại để cảm nhận cuộc sống cùng KANSAIBO SPA

Kansaibo spa được thiết kế với một không gian ấm cúng, nên thơ, cổ điển mà không kém phần sang trọng mang đậm phong cách Hoàng Gia, các tầng được thiết kế riêng biệt để phù hợp với từng phương pháp trị liệu của các nước như Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản.

Kansaibo spa luôn mang đến cho quý khách những giây phút thư giãn, tìm lại sự thư thái nhẹ nhàng trong cuộc sống của chính mình , coi đó là mong muốn được mang lại cho quý khách trong sự tận tâm của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tâm huyết.

Không dừng lại ở đó Kansaibo spacòn nổi bật và ấn tượng với những dịch vụ chuyên nghiệp về điều trị da bằng công nghệ hiên đai kết hợp tinh chất từ thảo dược quý hiếm và những thành phần 100% tự nhiên không hóa chất được nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc. Quý khách sẽ được tham gia các chương trình chăm sóc da, sự tái tạo cân bằng cơ thể doKansaibo spa tổ chức sẽ giúp bạn cảm nhận và thưởng thức những giá trị của cuộc sống.

Kansaibo spa là một ốc đảo tâm hồn bạn giữa phồn hoa đô hội của Sài gòn, tọa lạc số 585 trên con đường Hoàng Văn Thụ  sẽ mang đến cho bạn những sự khác biệt trong không gian yên bình, trong tiếng nhạc dịu êm, trong hương thơm ngot dịu, trong những bài trị liệu chuyên biệt đó là lúc tất cả các giác quan và nguồn năng lượng được làm tươi mới, được chăm sóc, được thư giãn, được phục hồi và tái sinh thật tuyệt vời dưới bàn tay chăm sóc cẩn trọng của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình... tất cả hòa quyện với nhau mang lại cho bạn cảm nhận sâu sắc về sự tái tạo sau những ngày mệt mỏi. 

Hãy đến với Kansaibo spa để bạn được chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp như một chính khách của Hoàng Gia !

 
Copyright © 2017 by SPAKANSAIBO. All rights reserved. Design by NiNa Co.,Ltd
  • Đang online : 14
  • |
  • Hôm nay : 51
  • |
  • Tổng truy cập : 45725
Chat Facebook
PHONE
SMS
MAP